Sao máy in HP ko báo hộp mực đầy sau khi nạp mực hả các bạn??

Em vừa mới nạp mực vào hộp mực đen của cái máy in phun HP3920 nhà em nhưng bơm đầy rồi mà lắp vào máy,thì trên máy tính nó vẫn báo tình trạng hộp mực của em là sắp hết y như trước khi bơm Em có tham khảo cách reset hộp mực theo trang này rồi mà ko được: http://www.tik.com.vn/client/home/consultant.aspx Chả hiểu họ bảo mấy cái điện cực nằm ở đâu và phải che chính xác cái nào nữa???(ko có hình vẽ mừ) Có bác nào hảo tâm giúp em với...
Trả lời 15 năm trước
Bạn gở dây USB ra và Bạn uninstall driver HP 3920 ra khỏi máy ,gắn máy in trở lại , bỏ CD Driver vào cài lại driver chờ cho đến khi nó hỏi bạn có cài các Utility 0 ? thì bạn chọn no hay cancel thì nó ngưng lúc đó máy in vẩn in binh thường 0 còn thấy nó báo hết mực . Chú ý là không đợi máy in 0 ra mực mới bơm , khi bạn thấy nó in bị sọc thì bơm mực liền thì nó sẻ in dc tiếp , nếu bị nghẹt thì lấy giấy chậm hay giấy có khả năng hút mực kẹp vào cho nó tiếp xúc với đầu phun để nó hút mực ra khoảng 1/2 giờ cho ra thật nhiềumực là xong .( theo sự hiến kế của các tiệm bán mực bơm trên Bùi Thị Xuân Q.1 )