Xin hỏi loại máy in LBP 800 của CANON có tốt không? máy in CANON thì rẻ hơn máy in HP không?

Em dự định mua máy in và đang lưỡng lự giữa 2 loại là: HP 1100 và CANON LBP 800, xin hỏi loại máy in LBP 800 của CANON có tốt không? máy in CANON thì rẻ hơn máy in HP.
seven
Trả lời 15 năm trước
Nếu dựa vào nhiều yếu tố thì bạn nên mua máy in HP. Thực vậy, không riêng gì CANON mà còn nhiều hiệu máy in laser khác rất rẻ và có nhiều thông số cũng khá hấp dẫn, nhưng máy in HP vẫn có những ưu thế mà các máy khác chưa chứng tỏ được: được dùng đại trà nên việc sửa chữa, mua linh kiện thay thế sẽ dễ dàng, driver cho máy in HP đã được thử thách trong 1 thời gian dài để có thể chạy tốt với hầu hết mọi ứng dụng ở mọi chế độ in, các ứng dụng đặc biệt luôn có driver cho máy in HP, chất lượng sử dụng và tuổi thọ của HP cũng được chứng minh là rất tốt..