Mình vừa mua máy in đc 1 tháng dạo đầu in rõ nét. nhưng hôm nay m in thì thấy bản in nhòe ko rõ nét. Giờ m phải làm sao ( máy in 2900 nha)

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hiện tượng in bị nhòe có thể do rất nhiều lý do như, giấy ẩm (mấy hôm nay giấy của mình cũng bị), trống mực có vấn đề, mực đểu...

bạn thử dùng máy sẩy để hong qua tập giấy rồi in thử, nếu vẫn bị thì do máy rồi. Bạn nên gọi cho các của hàng sửa chữa máy in để khắc phục.

 Anhle
Trả lời 9 năm trước

hay liên hệ 0949730686 để đuợc huớng dẫn chi tiết

Truongson
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể vào mucinxanh.comhọ sẽ giảđáp mọi sự cố của bạn.

Phạm Đăng Toản (Check gia)
Trả lời 9 năm trước

Có hai lý do :

- Một là Bạn để máy hoặc giấy ở khu vực ẩm ướt

- Hai là bạn chạm vào bề mặt của thanh trống của hộp mực

- Ba là bạn làm rớt nước vào khhu vực Sấy của máy

Hãy gọi cho tôi để được hướng dẫn chi tiết cách khăc phục : 0986.30.6868