Tôi đang dùng máy in Hp C3180 và lỡ tắt chế độ hiện thị lượng mực làm thế nào để hiện thị lại?

Toi dang dung may in HP C3180 va lo tat che do hien thi luong muc in con lai,co the huong dan toi cach lay lai thong bao nay ko? Xin chan thanh cam on lien he voi toi qua so dien thoai 0988.573.112 hoac 0313.837.088 hoac email hoangtoanly@yahoo.com nhe. Mot lan nua xin cam on neu ban giup duoc toi. (toi da thu cai lai phan mem, cai lai Win nhung deu vo hieu)
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử alo qua trung tâm bảo hành Hp xem bộ phận tư vấn khách hàng trả lời thế nào nhé! Trung tâm bảo hành HP Việt Nam ( 81 Phan Kế Bính, Q1, TP.HCM – ĐT: 08.9102935), bạn có thể đem máy đến bảo hành tại Trung tâm bảo hành FPT (207/4 Nguyễn Văn Thủ, Q1, TP.HCM – ĐT: 08.8248007) hoặc các đại lý bảo hành ủy quyền của HP Việt Nam ( xin liên hệ cho HP Việt Nam).