Máy in Epson R270 bị lỗi bộ nhớ máy báo 02 đèn đỏ liên tục

Máy in của tôi Epson R270 bị lổi về bộ nhớ ( máy báo 02 đèn đỏ cùng một lúc), nhờ các Anh có cách nào chỉ giúp! có phần mềm nào để RESET bộ nhớ hay không? cám ơn rất nhiều.
BT
Trả lời 15 năm trước
Thực ra bạn phải nói lỗi tràn bộ nhớ cụ thể là lỗi như nào bạn viết hẳn lỗi cụ thể ra nhé thì mới tư vấn kỹ hơn đc nếu cần phần mềm reset [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4521/51957/phan-mem-reset-cho-may-epson.html[/blue]
Xuân Chung
Trả lời 15 năm trước
ko phải lỗi bộ nhớ bạn à, bạn di chuyển hoặc tháo catridge mực ra rồi cho nó lại vị trí cũ. Tắt máy đi rồi khởi động là xem có được ko.
Vũ Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Máy in của bạn nháy 2 đèn đỏ cùng một lúc thì không phải là bị tràn nhớ đâu. Lỗi này có thể là do bị kẹt cơ. Nếu bạn dùng bộ dẫn mực ngoài thì bạn hay thử bỏ bộ mực ra ngoài rùi bật máy xem nó có còn báo 2 đèn như vậy nữa không. nếu nó chỉ bảo 1 đèn thì bạn chỉ cần lắp lại vào và để dây dãn mực ở vị trí hợp lý là được. Nếu không được bạn PM cho mình, mình sẽ trợ giúp: 0902099313
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng hai đèn đỏ có nhiều nguyên nhân. Ta có thể phân biệt bằng cách quan sát hoạt động của máy in khi khởi động máy: Khi bật máy in: 1) Máy không khởi động (đứng im lặng), hai đèn đỏ nháy thay đổi nhau -> máy in của bạn bị tràn nhớ. Bạn có thể tìm tải về chương trình hiệu chỉnh đa năng SSC. để xử lý. 2) Quá trình test máy diễn ra bình thường. nhưng đến cuối giai đoạn thì dừng lại ở vị trí để tháo mực ra và báo 2 đèn.-> lỗi senxor quang (mắt đọc) trường hợp này nên mang đến nơi có chuyên môn để sửa chữa, không nên tự sửa . 3) Khi bật máy lên máy gần như đứng im (hộp mực chỉ hơi nhích một chút) và báo 2 đèn -> máy hỏng đầu phun. 4) Máy chạy qua chạy lại một hai lần rồi dừng lại báo 2 đèn đỏ có thể máy bị kẹt cơ.
MS Thủy
Trả lời 15 năm trước
Nháy 2 đèn đỏ cùng lúc là bị lỗi cơ hoặc chập đầu phun Nháy 2 đèn đỏ đuổi nhau la tràn bộ đếm lúc đó mới dùng phần mềm để clear Bạn có thể mang máy qua cty Bách Ngọc để được sửa chữa và tư vấn miễn phi ban nhé. http://www.thanhngocvn.com DT 0422412493 - 0422412492
MS Thủy
Trả lời 15 năm trước
Nếu nháy 2 đèn đỏ cùng lúc là ko phải do tràn bộ nhớ có thể máy của bạn bị lỗ cơ hoặc dùng bộ tiếp mực ko đúng cách sẽ làm chập đầu in,ban có thể call tói phòng kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn miễn phí ban nhé www.thanhngocvn.com ĐT :04.22412492 Mr Thanh