Máy in phun in thiếu màu ???

Các bác ơi cho hỏi chút ? Số là có cái máy in phun màu, sau khi thay hộp mực mới thì nó chỉ in ra màu xanh còn các màu khác ko có. Các bác có biết tại sao ko, và làm thế nào để khắc phục. Thanks.
Trả lời 15 năm trước
máy bác là máy gì. nếu là dòng hp thì lên dùng mực hãng mực thay thế hàng này thừong hay nỗi.cong dòng máy epson thì tùy vào từng đời có cách khắc phục riêng , nếu dòng R hặoc C thì cứ ấn thật nâu vào nút mực để clear đầu phun là được có thể clear bằng dirver của máy. cũng lên nhìn lại hộp mực xem có lion bảo bảo vệ không có thì bỏ đi. còn dòng canon cứ cấm vào là được. dùng mực ngoài thì đừng để cạn mực cả tháng mới đổ có gì cứ call hoặc nhấn tin vào níc mình mình chỉ cho
Vũ Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải cho biết đó là máy gì chứ. Và bạn thay mực mới đó là gì (mực ngoài hay mực xịn theo máy). TRUNG TÂM MỰC IN & THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH DŨNG Địa chỉ: 13 Ngõ 55, Nguyên Khiết, Phúc Tân, Hoàn Kiếm ĐT: 04.9329137; Fax: 04.9329137 Hotline: 0902.099313 (Mr Dũng) 0917164450 (Mr Tuấn Anh) Email: friendly200884@yahoo.com, mucinvietnam@gmail.com