Máy không in được cho hỏi cách nào để xem máy đã nhận được lệnh in?

Vũ Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Để xem máy in nhận được lệnh chưa thật đợn giản, nếu máy in và máy tính kết nối bình thường thì bạn chỉ cần vào như sau: Start menu => Priters and Faxes => nhấp double vào máy in bạn đang in, bạn sẽ thấy những thông tin báo lỗi trên đó. rồi xử lý tiếp nếu không được thì mang đến chỗ bọn mình kiểm tra. TRUNG TÂM MỰC IN & THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH DŨNG Địa chỉ: 13 Ngõ 55, Nguyên Khiết, Phúc Tân, Hoàn Kiếm ĐT: 04.9329137; Fax: 04.9329137 Hotline: 0902.099313 (Mr Dũng) 0917164450 (Mr Tuấn Anh) Email: friendly200884@yahoo.com, mucinvietnam@gmail.com