Chất lượng bản in của Epson Stylus RX650 thế nào?

Mình nghe nhiều người nói Epson R290 in khá đẹp, nhưng chưa được chứng kiến. Mình đang xài Epson R230 và không hài lòng với chất lượng in của nó. Mình tính sắm con Epson Stylus RX650 này nhưng không biết chất lượng của nó thế nào? Có ai đã từng xài con này thì xin cho vài lời nhận xét. Chất lượng của Epson Stylus RX650 so với cái Epson R290 thế nào?
prodancer
Trả lời 15 năm trước
[b]EPSON Stylus Photo RX650: Một "phòng ảnh" đầy đủ chức năng[/b] Hãng Epson đã tung ra thị trường Việt Nam sản phẩm máy in EPSON Stylus™ Photo RX650. Với khả năng in hạt mực siêu nhỏ cùng độ phân giải tối ưu 5760 dpi nhờ sử dụng bộ mực Epson INKdividual™ Photo Dye Ink 6 màu, EPSON Stylus™ Photo RX650 là chiếc máy in có chất lượng cao cấp, tính linh hoạt và độ sâu màu vượt trội trong in ấn. EPSON Stylus™ Photo RX650 có khả năng hỗ trợ chất liệu in bao gồm đĩa CD, DVD và giấy Ultra Glossy Photo. Được trang bị phần mềm EPSON Easy Photo Fix thông minh, EPSON Stylus™ Photo RX650 có khả năng loại bỏ vết bụi bẩn, giảm đốm hạt và phục hồi màu sắc trên những bức hình bạc màu hoặc bị hư hại. Máy quét Matrix CCD tích hợp quét hình với độ phân giải 3200 dpi với sự trợ giúp của thấu kính tích hợp trên chip cực nhỏ tạo chất lượng quét hình cao. Công nghệ tiên tiến trong sản phẩm này cũng đảm bảo thiết bị kính ảnh TPU có kích thước mỏng hơn và hoạt động êm hơn mà không ảnh hưởng tới chất lượng quét film. “EPSON Stylus™ Photo RX650 có tính linh hoạt khá toàn vẹn, và có thể dễ dàng nhận thấy nó chính là một phòng ảnh đầy đủ chức năng,” ông Siew Jin Kiat, Quản lý Cao cấp phụ trách mảng sản phẩm Hình ảnh số - Tiêu dùng, Bộ phận Sản phẩm Thương Hiệu, Epson (Singapore) cho biết về sản phẩm. Màn hình LCD PhotoFine 2,5 inch cao cấp giúp người dùng dễ dàng xem trước từng chi tiết chính xác trên mỗi bức hình trước khi quyết định in ra. Với khả năng kết nối đa dạng hỗ trợ tới 14 loại thẻ nhớ, chuẩn USB DirectPrint, Bluetooth và hồng ngoại, EPSON Stylus™ Photo RX650 cung cấp cho người dùng thật nhiều phương thức nạp ảnh thật nhanh chóng và dễ dàng. Máy in EPSON Stylus™ Photo RX650 có thể trực tiếp copy hình ảnh nhãn đĩa CD/DVD và in các bản sao đó một cách chính xác lên các đĩa CD/DVD tương thích, kể cả loại đĩa CD khổ nhỏ (8cm). Máy in này cho phép quét hình ảnh và gửi trực tiếp qua email hoặc chuyển sang định dạng PDF. Hình ảnh quét cũng có thể được chuyển sang định dạng JPG và chuyển tới lưu trữ trên các thiết bị ngoại vi như ổ cứng di động và ổ ghi đĩa CD. Máy in EPSON Stylus™ Photo RX650 hiện có mặt tại các đại lý và cửa hàng Epson với giá bán lẻ là 400 USD (chưa bao gồm 5% thuế VAT).