Tôi muốn hỏi cách cấu hình máy in này như thế nào, vì khi chuyển A3 về A4, tôi thấy rất hay bị lỗi khay?

Micro Asia
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này thông thường do lỗi của việc định dạng khổ giấy in, những máy in thường gặp dạng này các máy in A3 của Konica Minolta.
Trần Duy Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Mình không hiểu rõ ý bạn về lỗi khay giấy là như thế nào?. Mình thấy chuyển in A3 về A4 thì cứ việc kéo khay đựng giấy lại đúng khổ rồi chọn lại khổ về A4 khi là in là được

Bạn có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp tại đây nhé. Có thể sẽ có cái bạn cần

http://mayintiepmuc.com/index.php/Table/Cac-cau-hoi-thuong-gap/