Xin hãy cho biết về hộp mực máy in Laser màu Canon LBP5100

Xin hãy cho biết về hộp mực máy in Laser màu Canon LBP5100, nó là 4 hộp mực rời hay chung, giá thành bao nhiêu tiền và in được bao nhiêu bản A4. Cám ơn!
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Máy sử dụng hộp mực Canon 307 Toner Cartridge giá khoảng $100.00 - $109.00 Với mực đen thì Cartridge 307 Bk (đen ): Định mức khoảng 2.500 trang (Khi in một mặt khổ giấy A4 bản in có độ phủ 5% và in theo chế độ mặc định của máy in) Cartridge 307 C/M/Y (màu): Định mức khoảng 2.000 trang (Khi in một mặt khổ giấy A4 bản in có độ phủ 5% và in theo chế độ mặc định của máy in) Máy có hộp mực riêng bạn ạ