Tôi muốn tìm trình điều khiển cài đặt máy SHAPP AR-5516

Trả lời 15 năm trước
Bạn thử vào link này xem thế nào nhé [blue]http://esupport.sharp.com.tr/html/driver/index.php?StartRec=250&ListLimit=10&Lang=%&TemplateLang=it&ProdLine=34&SortOrder=DESC&OrderBy=LastModified&SearchString=&OS=%&EMU=%&template_lang=&iStart=14[/blue]
Thanh Hoài- 0946661188
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn [blue][b]Mình là: Hồ Ngọc Đức Sales Manager Bộ phận TBVP SHARP Di động: 094.333.3838 Chat: ho_ngoc_duc2000 Mình biết thông tin bạn đang cần tìm trình điều khiển Máy Photocopy AR-5516. Nếu bạn chưa có được thông tin thi có thể gọi trực tiếp cho tôi bất cứ lúc nào để dược trợ giúp. Chúng tôi có hệ thống bảo hành trên toàn quuốc. Bất cú thông tin nào liên quan đến bảo hành hoặc tư vấn mua sản phẩm sharp vui lòng gọi lai cho toi Hồ Ngọc Đức 094.333.3838[/b][/blue]
Nguyễn Tân An
Trả lời 13 năm trước

http://sharpvn.vn/index.php?option=com_phocadownload&view=category&id=4:driver-ma-y-photocopy&Itemid=98

hoặc alo mình 0903681686