Máy photocopy Ricoh 4422 bị đậm đen 1 bên. Đã thay Rum, đế cao áp, lô sấy, từ, đèn cao áp và gạt vẫn không hết.

Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 15 năm trước
máy này cực kì cổ bác thay đồ cực phí qua em đổi các cho máy đời cao ricoh 5632 giá đổi các 4,5t liên hệ long 133 phố an dương dt 0983579096
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên làm lại hộp chứa từ, chỉnh lại độ phân bổ từ cho hợp lý và vệ sinh lại dàn kiếng nhá chúc bạn thành công! Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin www.canonss.com www.photocopycanon.com www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn [gallery]/9/shz1254987560.jpg[/gallery] Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM Minh Sang 0907783992 - 62910076