Vậy đây là máy in sử dụng : Kim, phun màu hay Laser ?

Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bách Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Ko còn câu hỏi nào khác à.Máy in phun canon giá rẻ bèo /Ai bảo là in kim ko sản xuất nữa>>>bên cty tôi bán đầy ,giá cực rẻ .Hàng mới tinh ,chính hãng
Xuân Chung
Trả lời 15 năm trước
dòng máy in phun bác ạ. Với tầm tiền đấy mà là máy in mầu thì chỉ có in phun thôi. Hiện nay thì máy in kim người ta không sản xuất và bán nữa rồi, chủ yếu còn lại là hàng cũ. Máy in mầu thì phổ biến nhất là loại in phun, giá thành rẻ, mực in cũng rẻ nữa, và có thể lắp bộ tiếp mực liên tục, nên được đa số người dùng lựa chọn.
Pham Van Vi
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên đây là máy in phun rồi Bác ơi!