Giúp mình tìm tài liệu hoặc website để tự học CNC ?

Minh muon tim tai lieu hoac website de tu hoc ve CNC cam on cac ban rat nhieu..!
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể tham khảo tài liệu học CNC ở đây nhé:

http://tailieu.vn/tag/tai-lieu/c%C3%B4ng%20ngh%E1%BB%87%20CNC.html

Cong Ty TNHH Duc Tran
Trả lời 13 năm trước

Người ta có thể học CNC với nhiều mục đích khác nhau vì CNC cũng có nhiều lĩnh vực nhỏ

- Học sửa chữa: phần điện, điều khiển, phần thuỷ lực, cơ khí máy CNC

- Học lắp đặt và vận hành máy CNC

Bạn chỉ cần thành công trong một trong các lĩnh vực đó là đã đủ dùng rồi--> vấn đề là bạn quan tâm đến cái gì???