Tôi cần mua pa lang 10 tan HITACHI?

Cong ty chung toi can mua pa lang 10 tan, sl 02 bo cac thong so va dac tinh co ban toi se gui toi nha cung cap Rat mong su hop tac cua nha cung cap LH: 0915372274 email: mylove_37h@yahoo.com tran trong cam on
Nguyễn Văn Thạch
Trả lời 14 năm trước
chao anh Hao ! Em ben cong ty co khi Nam Viet . dia chi cong ty em o TP.HCM cong ty em la nha cung cap chuyen nghiep ve ba lang, cau truc va cau truc... neu anh co nh cau thi anh co the lien lac :0985194011 - Mr. Thach Neu anh co nhu cau ma tim them thong tin ve san pham xin anh vao : cautrucnamviet.com.vn
Mr.Cuong
Trả lời 14 năm trước
Oh!chắc bạn đã từng sử dụng palăng HITACHI?con này mình đoán chắc ngót nửa đời người rồi. Nếu ít tiền thì mình nghĩ ra Hải Phòng mua con đồ cũ mà dùng, chạy ngon lành còn hơn khối đồ mới linh tinh. Nếu ỏ Hà nội thì lên ông quý trên nhổn mà mua cũng rẻ. Còn nếu bác chịu đầu tư thì liên hệ với mình. Mr.Cường 0975046936 mail: cuonghitachi@gmail.com Sản phẩm palăng Hitachi được thiết kế độc đáo, là sản phẩm cao cấp với các tính năng công nghệ vượt trội. Kết cấu cơ khí vững chắc, hợp lý, dễ dàng bảo trì. Hệ thống thắng đôi đĩa điện từ, tự động điều chỉnh lực thắng, 2 bộ giới hạn hành trình, motor được trang bị hệ thống quá nhiệt, quá tải … đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn cao nhất.