Thêm danh mục sản phẩm như thế nào?

Công ty mình chuyên về các sản phẩm máy CNC, mình muốn đăng lên website rất nhiều sản phẩm mà công ty mình đang phân phối như máy cắt dây, máy ép dầu thủy lực song động, máy xung lỗ,... nhưng không tìm thấy danh mục sản phẩm tương ứng. mình đã thử đăng vào những danh mục gần tương đương nhưng đều bị quản trị website gửi trả lại.[:(] vậy xin hỏi có cách nào để đăng thêm các danh mục sản phẩm mà website chưa có không?
Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
bác chát thẳng với quản trị diễn đàn, họ sẽ hướng dẫn bác Nếu ko cho bác đăng các danh mục mà bác cho là tương ứng đó thì bác nhờ họ chỉ cho chính xác cái bác cần đăng, nếu vẫn ko chỉ ra ắt họ cần xem xét và bổ xung bác ạ