Công ty tôi có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến quý công ty không?

Công ty chúng tôi là công ty là công ty dây cáp điện YongJin( Việt Nam) chuyên sản xuất dây và cáp điện, được thành lập vào năm 2007, công ty chúng tôi là công ty con của tập đoàn cáp điện YongJin Trung Quốc. Chúng tôi có nhà máy ở khu công nghiệp Linh Trung 3, huyện Trảng Bàng ,tỉnh Tây Ninh. Chúng tôi rất muốn hợp tác với quý công ty, để những sản phẩm của công ty chúng tôi có nhiều người tiêu dùng biết đến. Rất mong nhận được câu trả lời. Cám ơn.
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Thân gởi Công Ty YongJin, Rất cám ơn sự trân trọng của quý công ty về sự hợp tác,chúng tôi hoan nghênh và xin cho các thông tin cụ thể về các mặt hàng mà bên cong ty YongJin sản xuất.Nếu có thể,xin vui lòng cử cán bộ chuyên trách đến để trao đoi cụ thể hơn. Trân trọng. Cty TNHH SX TM DV HUU NGHI.