Máy cắt tôn thủy lực thì đơn vị nào bán tốt nhất ở Việt Nam nhỉ?

Tôi được biết cty Mai Dương là đơn vị bán máy thủy lực khá tốt,không biết các bạn có ý kiến gì không nhỉ?các bạn cần thông tin hay có bất cú ý kiến nào hoặc có nhu cầu về máy thủy lực,vui lòng call theo number:0983533986 - Phụ trách kinh doanh: anh QUý
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Công ty Mai Dương ở đâu hả bạn? [:D]
Le van thuan
Trả lời 14 năm trước
Máy cắt tôn thuỷ lực hay nói chung là máy công nghiệp hiện nay trên thị trường Việt nam rất đa dạng về chủng loại và chất lượng.Máy nhập ngoại 100% thì giá thành cao ngất trên trời còn máy TQ thì chất lượng ko đảm bảo lắm do bộ phận làm việc, bộ phận thuỷ lực dễ bị hao mòn, hư hỏng. Nắm bắt dc tình hình trên công ty TNHH Thiết bị Sao đỏ chúng tôi lựa chọn phương pháp nhâp khẩu bộ phận công tác và bộ phận thuỷ lực có nguồn gốc xuất sứ từ Mỹ - EU với các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Epacner, Danfoss, Daikin ... và tự thiết kế chế tạo khung, gầm máy nhằm giảm tối đa giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Giá chỉ rẻ bằng máy TQ nhưng chất lượng phải so sánh với các hãng máy nhập ngoại của Mỹ - EU. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để biết thêm chi tiết. Website: redstarco.com.vn Hay liên hệ trực tiếp. Lê Văn Thuận Maketing manager Sđt: 0976 736 574 ----------------------------------------------- redstarco ., ltd Add: No. 09, Quynh mai Str, Hai Ba Trung District, Ha noi City Tel: (+84.4) 2211 9558 Fax: (+84.4) 3636 8537 Website: redstarco.com.vn Email: redstarco@hn.vnn.vn
Lý Đình Quý
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sunsunday[/b] Công ty Mai Dương ở đâu hả bạn? [:D][/quote]
Lý Đình Quý
Trả lời 14 năm trước
Cty cổ phần thiết bị công nghiệp Mai Dương Ly Dinh Quy - Sale dept Mai Duong industry equiment ., jsc Mobile : 0983.533.986 Telephone:04 - 3.5563330 Fax :35563331 Room 904 - N2F building - Le van Luong street - Ha Noi city Nick yahoo :evitly Skype: lydinhquy Email:lydinhquy@gmail.com (or)lydinhquy@maiduong.vn