Gia đình có 4 người nên dùng giàn năng lượng nào là hợp lý ?

Minh muon hoi la gia dinh minh co 4nguoi thi nen dung gian nang luong nao la hop ly? 160l hay 190l????????
Đào Bá Tùng
Trả lời 13 năm trước

Việc dùng sản phẩm có dung tích bao nhiêu là hợp lý còn liên quan đến nhà bạn có sử dụng các thiết bị như bồn tắm hay không? Mức độ đầu tư của bạn nếu không quá hạn hẹp thì có thể sử dụng máy có dung tích lớn sẽ hiệu quả ngay cả trong những ngày mùa đông.