Bác nào biết địa chỉ mua hoặc bán lưỡi và thân máy tiện CNC tại Hà Nội chỉ em với....

Em cần bán một số loại lưỡi và thân máy tiện CNC của Nhật mới 100%.bác nào cần mua thì liên lạc với em nhé.gia re dac biet.số lượng lớn em cũng đáp ứng.Bác nào mua nhiều cho cty sẽ có hoa hồng.
nttrung83
Trả lời 15 năm trước
Để lại đia chỉ đi bác ơi
nhat linh
Trả lời 14 năm trước
DC the nao vay ban, toi dang can 1 so luoi. Linh 0902423692
Lưu Kiện
Trả lời 11 năm trước

Công ty gia mỹ chuyên bán cac loại máy moc thiết bị quảng cáo,Như may CNC,may Laser ,may In Phun ,may HiFi và các loại linh phun kiện của máy.dao cac loại của máy CNC ...vui lòng bạn vao trang tìm hiểu cty gia my. www.giamycietnam.com

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Số Gia Mỹ Việt Nam

Địa chỉ:số 10 ngõ 1 ngách 34 phố khâm thiên, Đống Đa ,hà nội
Điện thoại:0988767682(Ms yến) - 0985573344 (MR Bình)
Website: www.thietbiquangcao.com.vn hoặc www.giamyvietnam.com
Skype: giamyvietnam