Cần tư vấn mua máy cắt thanh nhôm tự động ?

Mình có khách hàng cần mua máy cắt nhôm thanh có thông số như sau:

1.  Nhom: 6061 T6
2. cay nhom tron, dai 3m( 3000mm), duong kinh ngoai 30mm, nhom dac, khong co lo
3. cat thanh san pham dai 25mm
Yeu cau ky thuat cua may:
1. May co he thong day thanh nhom tinh tien len tu dong de cat duoc nhanh, chinh xac chieu dai san pham.
2. Co the dieu chinh duoc kich thuoc day tien len.
3. Co kich thuoc phu hop de co the su dung vao nhung muc dinh khac trong tuong lai.

Cty nào có sản phẩm tương tự vui lòng liên hệ 0974828424

Ms.Nhung
Trả lời 12 năm trước

bên mình là đạilý cấp 1 nhôm hyundai

vì đặc thù nhôm hyundai khổ lớn lên bên mình đã và đang cấp cho đối tác của mình máy cắt nhôm 305 để có thể cắt được nhôm hyundai

nếu bạn có nhu cầu mua liên hệ mình nhé

giá là 10,500,000 vnđ/ 1 cái( rất rẻ so với thị trường phải ko naò? )

lưỡi 1,000,000 vnđ/ cái

đt : 0977660411

mail: thienphathhhp@gmail.com

Ngoc Bang
Trả lời 8 năm trước
Minh muom mua dan may cat nhom tu dong .bam goc .fay do .khoan khoa.cty hay tu nhan nao co .tu van minh voi .0987027681
Hồ Sỹ Hùng
Trả lời 8 năm trước

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ EMC chuyên cung cấp các thiết bị hàn cắt kim loại, gia công cơ khí và cácdịch vụ kỹ thuật công nghiệp. Cung cấp các giải pháp cắt tự động CNC.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP:

- Tư vấn mua bán.
- Hỗ trợ lắp đặt chạy thử, vận hành.
- Sữa chửa, bảo trì, thay thế.

Máy cắt tự động CNC dùng nguồn cắt Oxy-gas, Plasma, laze, cắt dây, cắt nước...

- Máy cắt tay Oxy-gas, Plasma.
-Các loại máy cắt cơ, thủy lực...

- Phụ tùng, phụ kiện tiêu hao cắt Plasma

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ EMC

Địa chỉ: 471 đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Người liên hệ: Mr.Dũng – 0984475893 Mr. Hùng 0989979137

Email: emctech.net@gmail.com, Website: www.hancatemc.com

http://www.hancatemc.com/may-cat-cnc-mini-2-ray-n234.html