Có ai biết về máy hàn hồ quang kim loại khí không giúp với?

Hình như nó mới được sản xuất thì phải, có ai biết công dụng của nó ra sao và quy trình hoạt động như thế không?
Trả lời 16 năm trước
Nhờ sử dụng công nghệ đổi điện tần số cao với điều khiển sóng tiên tiến, công ty Điện Lincoln vừa phát triển quá trình hàn hồ quang kim loại khí 'Surface Tension Transfer' (STT), làm giảm đáng kể bắn tóe và khói. Quá trình STT có thể sử dụng 100% khí CO2, hỗn hợp CO2 hay heli. Giảm bắn tóe giúp tiết kiệm đáng kể chi phí qua việc giảm thiểu quá trình bảo dưỡng các chi tiết cố định hàn. Giảm khói và bắn tóe cũng tạo cho quá trình hàn đạt hiệu suất cao hơn.