Mình cần mua một số máy móc ngành cơ khí

mình cần mua một số máy móc ngành cơ khí..như Máy tán đinh HC-12RP và Máy tán đinh khí nén LF-92 và Máy tán đinh khí nén LF-158 và máy khoan bàn axaki hoặc KTK Với máy nén khí, và băng truyền tải cao su..... Minh cần mua một số máy cơ khí mong các bạn cho mình biết điạ chỉ tin cậy và giá cả phù hợp hợp.

   mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

           Gmail: bangxuanthang@gmail.com

           Yahoo: hoangtungheo_136

                              Xin trân thành cảm ơn!

ngô trọng Bằng
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy trong lĩnh vực máy móc cơ khí, xu hướng đi theo TỰ ĐỘNG HÓA-CÔNG NGHIỆP HÓA

Bạn nên cải tiến máy móc CNC, để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Bên công ty mình chuyên cung cấp và tư vấn máy và phụ kiện CNC tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho tất cả các bạn.

Nếu bạn cần hay biết ai đang có nhu cầu về các loại máy CNC thì giới thiệu cho mình.

Hotline0986.667.006hoặc emailb2btrongtin@gmail.comđể được tư vấn về sản phẩm

http://vertex-vietnam.com/