Tìm đề tài tốt nghiệp?

Anh chị nào chỉ giúp em nên làm đề tài tốt nghiệp gì là hay giùm em với.Em đang là sinh viên năm cuối ngành Chế Tạo Máy,học lực cũng khá muốn kiếm đề tài gì đó mới mẻ,thiết thực để vừa làm tốt nghiệp vừa tìm hiểu kỹ máy này ra trường làm việc ít bỡ ngỡ.Cám ơn!
Trả lời 16 năm trước
/ Đề tài nhiều lắm bạn ơi. + CTM+ROBOT +CTM+Tự Động Hoá Thiết kế. +CTM+ Tự động lập qui trình sản xuất và quản lý cho nhà máy. .... Toàn đề tài hay.
Pham Minh Thuy
Trả lời 16 năm trước
Bạn học Chế tạo máy àh, có liên quan đến ô tô không? Vậy sao bạn không nghĩ đến chuyện độ xe nhỉ, nếu dự án khả thi, sau này bạn sẽ kiếm được nhiều tiền lắm đó!
angelsoft
Trả lời 15 năm trước
Minh hien nay dang luu tru nhieu tai lieu tham khao de viet bao cao luan van tot nghiep. Ban nao co muon tham khao thi hay lien lac voi minh de minh cung cap cho - Email: angelsoft1805@gmail.com - Phone: 01686 81 80 85