Bạn đã biết đến máy phát điện gia đình giá rẻ?

Máy phát điện là một trong những thiết bị phục vụ cho gia đình phòng khi mất điện. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn loại máy phát điện nào giá rẻ?

Có 2 nhóm máy phát điện gia đình

  • Máy phát điện có công suất 1KVA-5KVA. Đây là loại máy chạy bằng xăng và có công suất nhỏ, chủ yếu cung cấp điện cho các thiết bị như đèn, quạt, tivi,..
  • Máy phát điện có công suất 6KVA-10KVA. Đây là loại máy dùng dầu Diesel có công suất vừa chủ yếu sử dụng trong các công ty nhỏ như các thiết bị máy tính

Máy phát điện có những đặc điểm nào?

  • Hoạt động liên tục, bền bỉ
  • Thiết kế gọn gàng và đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • Giá thành phù hợp cho nhiều gia đình lựa chọn

Khi mua máy phát điện nên chú ý chọn những loại máy tiết kiệm nhiên liệu, rõ nguồn gốc và xuất xứ để không bị mua phải hàng kém chất lượng

Trên đây là một số thông tin về các dòng máy phát điện rẻ cho gia đình. Hy vọng qua đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp và đạt chất lượng mà tiết kiệm chi phí

Hoàng Kim (Check giá)
Trả lời 5 năm trước

Bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc máy phát điện gia đình cũ nhưng bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào bán chất lượng - ở đâu TP.HCM - uy tín cũng như chất lượng bảo hành - đổi trả hay nói đúng hơn là dịch vụ hậu mãi của đơn vị đó để cho bạn thấy được sự tin tưởng mua hàng tại cơ sở đó !

mua máy phát điện gia đình cũ ở đâu tphcm

Bạn cần mua máy phát điện gia đình cũ như thế nào? bạn cần mua máy theo hãng sản xuất - nước sản xuất - hay bạn cần chất lượng - bạn cần giá rẻ .... Nhưng chúng tôi hiểu bạn và tin rằng điều quan trọng nhất trong những mong muốn của bạn là về " Chất lượng tốt - Giá thành rẻ và hơn thế nữa là dịch vụ sau khi bán hàng ! "

Tại sao bạn nên lựa chọn mua máy của chúng tôi ?

1. Chúng tôi cam kết phân phối hàng chính hãng 100% - đã qua sử dụng vẫn zin 100% chưa qua sửa chữa - Máy mới từ 90-95% !
2. Là đơn vị uy tín lâu năm với gần 10 năm trong nghành điện máy công nghiệp - Đặc biệt là Máy phát điện !
3. Mặc dù máy phát điện gia đình bạn cũ nhưng chúng tôi vẫn bảo hành 12 tháng như máy mới bởi vì Chúng tôi đang sở hữu đội kĩ thuật tay nghề cao !

4. Khi xảy ra sự cố chỉ cần gọi : 0946.637.534 mọi vấn đề về chiếc máy phát của bạn được giải quyết chưa đầy 20'.

5. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM - hỗ trợ 50/50 cho đơn vị ở tỉnh lân cận !

6. Bảo trì vĩnh viễn 4 lần/1 năm và báo cáo định kì về tình trạng máy theo từng quý

7. Hỗ trợ khi khác hàng mua hàng trong những lần tiếp theo - hoặc có những chính sách đãi ngộ với những khách hàng mua hàng lâu năm !

8. Cam kết giá rẻ nhất TP.HCM - "ở đâu bán giá rẻ hơn hãy gọi cho chúng tôi Chúng tôi sẽ bán rẻ hơn chỗ đó"

9. Dịch vụ giao hàng - nhận hàng -vận chuyển nhanh chóng nhất tới tay khách hàng !

>>> Bạn nên xem ngay những chiếc máy phát điện dành cho những gia đình nhỏ và vừa khoảng 3 - 10 người của chúng tôi !

Nếu bạn cần mua chiếc máy công suất bao nhiêu hoặc giá như thế nào của hãng nào ... hãy nt hoặc gọi đt cho chúng tôi theo sdt : 0911756969
Hoặc cần tư vấn về cách mua hàng hoặc lựa chọn chiếc máy phù hợp mà giá thành rẻ hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần giúp đỡ Hotline : 0946.637.534