Có loại máy đánh bóng rung lắc 3D ko a?

Tôi muốn mua máy đánh bóng sản phẩm gia dụng bằng Inox, máy rung lắc 3D, có bi và hóa chất làm bóng bề mặt, hãng có không ạ? thông số kỹ thuật và giá cả là bao nhiêu ạ?
le thanh tuan
Trả lời 14 năm trước
chung toi chuyen cung cap may rung lac 3D, bao gom ca hoa chat va bi danh bong, neu ban quan tam ve may xin vui long goi cho toi theo dia chi nay nhe: le thanh tan 0983 688 329 hoac gui mail cho toi:tanvietthang@yahoo.com.vn rat vui long dc hop tac