Cách nhận biết đầu bưm ngang rửa xe của Taiwan và china ?

Chào các Bác!

Trả là em đang muốn mua cái đầu bơm rửa xe của Taiwan, loại dùng để rửa oto con và xe máy, nhưng đi xem thấy nhân viên bán hàng toàn noi là liên doxnh, thực ra em nhìn no cũng rứa nhau.

Bác nào biết, hay đang dùng loại của Taiwan xịn thì mách em với nha!Em đang rất cần tư vấn,

vì hàng bây jf toan là china cọp thôi.   Thanh các bác nhìu.

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

bạn phân biệt 2 cái dòng rất đơn giản,vì khi đi mua chủ cửa hàng đã phân biệt cho bạn rồi,giá cả của 2 cái cơ bản là chênh lệch nhau nhiều

Trả lời 8 năm trước
Hỏi mấy ông chuyên gia là có câu trả lời