Các bác ơi có kinh nghiệm lùi xe thì post cho anh em nhé?

Các bác ơi có kinh nghiệm lùi xe thì post cho anh em nhé 1- Lùi vào để đỗ giữa hai xe đã lối đuôi nhau (hay áp dụng nhất) 2- Lùi phải vào hai xe đỗ song song (basic) 3- Lùi trái vào hai xe đỗ song song
nguyen thi minh ngoc
Trả lời 15 năm trước
Cách này có phải là cách cải tiến của lùi chuồng không hả bác cong_nong? Thực sự theo em thì cách này có 2 nhược điểm như sau: - Thao tác nhiều hơn thao tác chuẩn. Khi đó bác phải đánh lái vòng vào trong, sau đó lại đánh ra ngoài. Như thế người mới lái sẽ khó xoay sở kịp khi đánh lái khi thao tác nhiều. - Nguy hiểm nếu bác chạm hai thành xe 1 và 2. Chưa kể người lái xe ở phía sau sẽ phát hoảng khi thình lình nhìn thấy đầu xe của bác thò ra giữa 2 xe 1 và 2. Theo em thì cách của bác lengkeng an tòan hơn, có thể khắc phục nhược điểm của bác. Những bác còn lại thấy thế nào ạh!