Chỗ nào cung cấp ống xoắn kẽm dùng trong ngành thực phẩm ?

Có mem nào biết chỗ bán ống xoắn kẽm PVC (size lớn cỡ 5") dùng trong thực phẩm thì xin chỉ giúp.

Thanks.

nguyen thai hoang
Trả lời 13 năm trước

chào bạn!

công ty mình chuyên cung cấp các loại ống xoắn kẽm,phục vụ việc hút cát ,nước,thực phẩm....bỏ mối cho các cửa hàng,công ty với số lượng lớn.

vì này là hàng nhập khẩu không có sẵn trong công ty.

mình nhập hàng theo nhu cầu của khách.hàng sẽ về từ 30 đến 45 ngày sau.và tất nhiên giá cả rẻ,canh tranh cao trên thị trường.

bạn muốn đạt hàng theo qui cách như thế nào,hàng đặt nên với số lượng lớn bên mình mới đặt được cho bạn.

chi tiết xin liên hệ:

số điện thoại:0908.035790 gặp Hoàng

chúc bạn ngày làm việc vui vẻ