Dầu và phụ tùng máy nén khí ở đâu bán uy tín nhất?

 Các bác ạ ! hiện tại em đang cần thay dầu máy nén khí tại công ty và các phụ tùng kèm theo, bác nào biết chỗ nào bán uy tín chất lượng chỉ cho em với!!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn hãy liên hệ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HỢP NHẤT, chuyên phân phối các sản phẩm phụ tùng máy nén khí, máy thủy lực, địa chỉ số 36-38, Đường số 9, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

lan chau
Trả lời 9 năm trước

Hi bác , công ty của em cũng mới thay phụ tùng của máy nén khí nè, bên CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC đó bác, bên đó cung cấp phụ tùng máy nén khí ok lắm. Em làm nhân viên thu mua nhiều năm rồi, cũng thử qua nhiều nhà cung cấp thấy bên đó là ok nhất đó. bác thử liên hệ : 0903196238 ( Ms Viên ) thử nhé!

 Candyle
Trả lời 9 năm trước

Thanks 2 bạn nhé!

Phạm Kim Yến
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC

Chuyên cung cấp dầu máy nén khí, lọc máy nén khí, phụ tùng máy nén khí, lọc phòng sạch, hạt hút ẩm, hạt tách ẩm

Địa chỉ: 6/9 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903196238 -(84- 8) 6684 8241 (Ms Viên) Skype: minhngoc.0123

Mail : sales001@congtyminhngoc.com

Website:www.congtyminhngoc.com