Máy phát điện dùng nhiều thiết bị có tốn xăng hơn ko?

Khi sử dụng máy phát điện mà tôi sử dụng nhiều thiết bị điện ( tất nhiên vẫn trong giới hạn cho phép của máy phát điện) thì có tốn xăng hơn khi dùng ít thiết bị điện hơn ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không, Công suất của máy phát không đổi (chênh nhau rất khó). Dùng nhiều thì điện yếu thôi.

Một số máy phát điện hiện đại dùng trong công nghệ kĩ thuật độ chính xác cao thì nó sẽ tự động điều chỉnh công suất phù hợp với mảng điện, tuy nhiên nó cũng vẫn có giới hạn