Tư vấn mua bơm công nghiệp ?

Alo chào cả nhà

Hiện tại cty em đang làm dự án cần mua 01 bơm công nghiệp,  công suất 1 mét khối/ giờ cột áp 5-8m

yêu cầu: bơm loại công nghiệp, chịu được ăn mòn hóa chất, loại cánh bằng nhựa. cty nào chuyên cung cấp xin liên hệ

Anh Sơn: 0914 530 420 giờ hành chính nha.

web bên cty mình: www.ohido.vn

Nguyễn Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Công ty Ohido đang cần bơm định lượng 1m/h 01 bơm nước thải 10 met khối xin thông tin của nhà cung cấp!

nguyen hieu
Trả lời 11 năm trước

Kính chào quý Khách hàng

Vimex là công ty chuyên cung cấp bơm định lượng của các hang: OBL - Italy, Pusafeeder-USA, BlueWhite-USA, Cheon Sei – Hàn quốc, MiltonRoy - USA

Dưới đây là thông số của bơm định lượng hóa chất:

- Bơm nước sạch: PENTAX, EBARA EUROFLO, ZHINI, SEAR, LC

- Bơm hóa chất : FTI, SUPER, TRUNDEAN, CHEONSEI, AOLI, Bơm hóa chất cũ (Nhật).

- Bơm định lượng hóa chất: OBL, HANNA, BLUE WHITE, PULSAFEEDER, MILTONROY

- Bơm thùng phuy: FTI, ZHINI

- Bơm bánh răng: VARISCO, VIKING, BOTOU

- Bơm trục vít

- Bơm màng: HUSKEY, SANDPIPER

- Bơm chìm nước thải: Tsurumi, ebara, Trung Quốc

- Phụ kiện máy bơm: cánh bơm, mặt bích, phao…

- Máy thổi khí

- Máy khuấy

Chi tiết vui lòng liên hệ:

mr hieu

dt:0986.267.452

Xuân Kim Khoa
Trả lời 11 năm trước

Em chưa thấy thông số bơm định lượng nào là 1m3/h , còn cột áp bao nhiêu. Nếu không cần cột áp cao thì bác chọn loại bơm nhỏ thường là OK. Còn bơm định lượng thì đắt lắm.

Boơm nước thải 10m3/h thì dễ rồi, giá cũng rẻ nữa.

Ngô Đình Cường
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bên mình đang cung cấp bơm nước.

Bạn cần bơm đo là bơm nước thải chịu được ăn mòn hay là bơm hóa chất

Mong tin ban

Cường - 0906706079