Sản phẩm máy xịt áp lực thuơng hiệu karcher đúng suất sứ ở đức hay không?

minh dinh
Trả lời 11 năm trước

Xin lỗi, bạn muốn hỏi hay muốn quảng cáo bán hàng?.

Nhưng theo tôi biết thì muốn biết máy xịt áp lực hiệu KARCHER đúng xuất xứ từ Đức ( Máy thương hiệu Đức nhưng có thể được sản xuất ở nước thứ 2: Úc, Châu Âu,... rồi xuất khẩu sang nước khác bán thì không gọi là xuất xứ tại Đức.)thì cần các điều kiện sau đây:

+Sản phẩm đó có tem nhãn ghi rõ Produc in German. Design by Cong Ty nào đó do Karcher thuê hoặc do đúng KarCher. Và tem nhập khẩu, Cty nhập khẩu.ghi rõ ngày nhập, nhập từ đâu, ngày nào...Mỗi máy có một mã số SP, và Mã số lô hàng. ( Kiểm tra bằng cách vào website của nhà SX đọc kỹ tiêu chuẩn và cách nhận biết SP)

( Trog những thứ này có thể làm giả được) nên khách hàng luôn cẩn trọng khi xem hàng hoá thật: như chạy thử, kiểm tra bằng mắt, sờ...sau khi kiểm tra kỹ xuất xứ. Hoặc biết tiếng Đức thì vào trang:http://www.kaercher.de/de/Home.htmtìm hiểu.

THân.

BigMINH

XÂY DỰNG MINHĐINH 0938 772 837 - minhdinhvn@gmail.com