Dây chuyền Thiết bị máy móc sản xuất ống giấy cuộn giấy lõi giấy trong sản xuất giấy, may mặc như hình sau tìm ở đâu?

Dây chuyền Thiết bị máy móc sản xuất ống giấy cuộn giấy lõi giấy trong sản xuất giấy, may mặc tìm ở đâu?

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

Thiết bị sản xuất ống giấy cuộn giấy lõi giấy chúng tôi là nhà sản xuấtThiết bị sản xuất ống giấy cuộn giấy lõi giấy chúng tôi là nhà sản xuấtDây chuyền Thiết bị sản xuất ống giấy cuộn giấy lõi giấy  chúng tôi là nhà sản xuấtDây chuyền Thiết bị sản xuất ống giấy cuộn giấy lõi giấy  chúng tôi là nhà sản xuấtDây chuyền Thiết bị sản xuất ống giấy cuộn giấy lõi giấy  chúng tôi là nhà sản xuất

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

tùy theo nhu cầu sản xuất ống giấy công nghiệp ở giai đoạn nào để tim loại máy cho thích hợp!

Au Ngoc
Trả lời 9 năm trước

Tôi đang cần mua máy và công nghệ sản xuất ống giấy, lõi giấy, tự động

Liên hê voi tôi số. 0913217080

Phạm Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bên anh có bán loại máy này không. Thân!

QZD-68 Automatic Paper Cone Production Line

Đà Phan
Trả lời 5 năm trước

máy quấn tự động bên e có

Thu Minh
Trả lời 7 năm trước

Bên em có bán máy này, giá cả và chất lượng đều rất tốt

anh tham khảo: http://cokhinamson.com/

Đà Phan
Trả lời 5 năm trước

máy tự động ben e có