Mua cân ô tô giá rẻ tại đâu?

Cân Đông Dương chuyên sản xuất cân ô tô sản xuất cân xe tải các loại!

Liên hệ: 0976 42 99999

Duong Van Dong
Trả lời 10 năm trước

Mua cân ô tô uy tín giá cả phải chăng tại Công ty Đông Dương!

truy cập website:www.candientuvietnam.com để có thêm thông tin

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Liên hệ mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt siêu vip, từ khóa SEO POP UP .....
Tham khảo dịch vụ:
http://slave.vatgia.com/raovat/11078/8529754/mo-gian-hang-dam-bao-dang-tin-rao-vat-sieu-vip-tren-vatgia-com.html

ĐẠI DIỆN KINH DOANH VATGIA.COM

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia
Nguyễn Quang Thuận
Trả lời 9 năm trước

ình là Phụ trách kinh doanh xe Thương Mại Công ty ô tô Đông Hải Hà Nội

Bên mình chuyên cung cấp các loại xe: Hyundai, Hyundai Veam, Kia Veam, Daewoo, Howo, Faw GP..........

Bạn quan tâm, cần tìm hiểu xe của hãng nào thì vui lòng liên hệ với mình.

Điện thoại: 091.567.4979 - 096.558.3444 mình tên Thuận.

Trân trọng!