Muốn mua máy mài cầm tay?

Tôi muốn mua một máy mài cầm tay xài trong gia đình, nhưng không biết mua loại nào tốt, có nhiều chức năng, dùng bền nữa và công xuất bao nhiêu là phù hợp. Xin vật giá tư vấn dùm, cảm ơn nhiều
Le Dinh Toan
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn! Với câu hỏi của Bạn Công ty cp [b]Ánh Sao Việt [/b]nhà phân phối DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY xin được tư vấn như sau: Đầu tiên Bạn nên hướng tới sản phẩm chính hãng như Bosch, Makita.. vì những sản phẩm trên có độ bền cao Thứ hai Bạn cần lưu ý đến dịch vụ sau bán hàng, các chế độ bảo hành, bảo trì máy ( Riêng hãng BOSCH có hẳn các trung tâm bảo hành chính hãng ở tại các thành phố lớn) Thứ ba với mục đích là sử dụng trong GĐ và cần nhiều tính năng, công suất phù hợp thì Bạn nên chọn máy mài [b]BOSCH GWS 6-100[/b], là hợp lí nhất. Chúc Bạn có lựa chọn tốt nhất./.
Giặt là Việt Úc
Trả lời 14 năm trước
Tôi có cung cấp máy mài 115 & 230 của Nga, theo tôi anh nên dùng loại D115 là hợp lý về giá cả cung như công dụng, rất an toàn khi sử dụng, tự ngắt khi máy làm việc nóng hơn nhiệt độ cho phép.Giá 500.000 VND/chiếc. Mr Tuan 0983011399
Nguyen huy hoang
Trả lời 14 năm trước
Hãy mua máy của hãng MAKITA (nhât) loại dùng đá phi 125 ấy
Tran Ngoc Duan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Nếu như nhà bạn có trang bị máy nén khí thì theo tôi bạn nên mua máy mài dùng hơi của Kawasaki, hàng của Nhật, bền mà lại ko gây cháy nổ. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ số ĐT: 0987005003 gặp Duẩn.
Bùi Văn Chương
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể mau máy của Makita (Nhật) hoặc Bosch (Đức) loại đá phi 100 hoặc 125 lắp đá mài hoặc lưỡi cắt để cắt đều được. Model MT951, MT954, 9556HN, 9558HN. Bosch GWS6-100, GWS8-100

Nguyễn Minh Trang
Trả lời 12 năm trước

Theo Mình Thì Bạn Nên Mua

MAKITA 9500NB Sản Xuât Tại Nhât

- Dùng Đá100MM

- Công Suât570W

-Tôcđo12000V/P

Giá : 1.760.000VND

Loại máy này nếu sử dụng cho gia đình thì rất là bền giá thành lại thấp.

Liên hệ : 0938003819 (Mr.Trang)

Bên Mình hổ trợ giao hàng miễn phí nội thành mà giá cũng rất là hữu nghị nhân viên tư vấn tận tình cho khách.