Có ai biết ở đâu bán sản phẩm bơm bóng bay mini loại có thể cầm tay được không?

Có thể dùng bơm bao nhiêu lần và giá cả là bao nhiêu?Cảm ơn mọi người!
Người bán hàng- check giá GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 13 năm trước

bạn thân mến bạn có thẻ đến phố hàng mã,ở đây người ta không bán lẻ đâu,nhưng bạn vui vẻ thì thế nào cũng mua đựoc,giá khoảng 15k/1chiếc,bạn có thể bơm đến lúc bạn chán thì thôi,chúc bạn may mắn.