Bosch production tool là gì vậy ?

Xin hỏi Bosch production tool là gì vậy, có giống như Bosch vẫn bán ngoài chợ trời không vậy? he he

Nguyễn Minh Đức
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay trên thi trường Việt Nam mọi ngươi đã rất quen thuộc với các sp của BOSCH như khoan, máy mài, máy cắt…đó là BOSCH power tool đựơc áp dụng phần lớn cho xây dụng và các ngành có liên quan.- Cái này thi ngoài chợ trời không phải là nhiều mà là cực nhiều. Với công nghiệp BOSCH giới thiêu dòng sp cao cấp là Production tool và bắt đàu được giới thiêu tại thị trương Việtnam- Chợ trời bây giờ chưa có.

BOSCH producttion tool là dụng cụ cầm tay cao cấp của Bosch được sử dụng cho các nghành chế tạo như lắp ráp, gia công, đóng tầu,repair mole , buffing, … hoặc các ngành dịch vụ sửa chữa : ôtô, xe máy ….

Các sản phẩm chính bao gồm :

1. Air tool – Dụng cụ sử dụng khí nén :

2. Cordless tool- Dụng cụ sử dụng pin chocông nghiẹp

3. Hight freqeuency electric tool – Dụng cụ sử dụng điện tần số cao

4. Service tool – Các dụng cụ cho dịch vụ sủa chữa ôtô, xe máy … sử dụng khí nén

Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm được quảng cáo là tượng tự nhưng cũng như xe đại lục thì không thể đú với một chiêc BMW được hehe…

Nếu cần thêm thông tin về bosch “xịn” thi bạn có thể liên lạc với Brenner....