Máy bơm nào chuyên dụng cho hồ bơi có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh?

Đại lý ủy quyền chính thức hãng bơm DAB thuộc Grundfos, MADE 100% Ý

Bơm hồ bơi Ý DAB EUROSWIM 1Hp,1,5Hp, 2Hp, 3Hp và các loại bơm dân dụng và công nghiệp, động cơ loại 1 pha và 3 pha.

EUROSWIM là dòng máy bơm DAB Italy nổi tiếng trên thế giới của Tập Đoàn GRUNDFOS.

Máy được thiết kế với mẫu mã đẹp, hoạt động êm ái và tuổi thọ lâu dài, chất lượng đảm bảo.

Các tính năng và lợi ích:

Động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu IE2, giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí.

Dễ lắp đặt và vận hành.

Bão dưỡng 1 năm miễn phí

Độ bền cao đi kèm chế độ bảo hành chu đáo.

Phương thức vận chuyển:

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa điểm, số lượng và tình trạng hàng trong kho

Miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM

Hoàng Linh cam kết bán hàng chính hãng, phục vụ nhiệt tình, giao hàng đúng hẹn và bảo hành chu đáo.

Để có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ:

0932432692 - THỊNH - P.KINH DOANH

Quý khách có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại: http://www.bomdab.com/bom-ho-boi-euroswim-130/#views

Liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất TP.HCM

Thịnh-Hoàng Linh
Trả lời 7 năm trước

Máy bơm chuyên dụng hồ bơi DAB sản xuất tại Ý, chất lượng cao, giá tầm trung

Thịnh-Hoàng Linh
Trả lời 7 năm trước

thương hiệu uy tín

Mai Mai
Trả lời 6 năm trước

Một số sản phẩm máy bơm nước hồ bơi bạn có thể tham khảo http://bomcongnghiep.vn/may-bom-nuoc-ho-boi_c399.aspx

Huyen Trong
Trả lời 6 năm trước

Những dòng bơm hồ bơi là bơm cao ấp cần đòi hỏi độ an toàn cao, tính năng vượt trồi như loại máy bơm wilo của chúng tôi, nếu cần tham khảo xin truy cập: http://maybomwilo.com.vn