Hỏi về giá máy đo đạc

Bác nào định giá 2 chiếc máy này ở Việt Nam hộ em cái:

1. Máy đo đạc SOKKIA SET2030R.D21895 ; Số máy 602.887.1101Z

2. Máy đo đạc SOKKIA SET510.D21866 ; Số máy 602.887.1101Z

3. Máy đo đạc SOKKIA SET 520

Cả 3 máy đều là hàng Nhật xịn, hàng xách tay từ nước ngoài về, chất lượng máy còn khoảng 60-80%. Theo các bác, mang nó về VN mình thì giá khoảng bao nhiêu là hợp lí. Hình như con máy đầu tiên có giá rẻ hơn hai loại sau phải không các bác?

Nguyen Trong Truong
Trả lời 13 năm trước

Bác có hàng xách tay à:

Cái này bạn có thể tham khảo nhiều cửa hàng khu Đường Láng Hạ.

Ở đó bán cái này rất chạy, đặc biệt cho các công ty tư nhân họ làm về đo đạc, không cần mua máy mới, và cũng không có nhiều tiền trang bị máy mới. Mang ra đó đảm bảo bán được nây, giá cũng khá tốt.

Chúc may mắn!