Có ai biết ở đâu bán thước dây có vỏ bọc bên ngoài là inox không?

trieu quang truong
Trả lời 10 năm trước

Bên mình có 2 cơ sở.Mời Thiên qua đại lí số 80 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội(Đầu đường Nguyễn Quí Đức) hoặc 226 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội( gần trường Đại học Hà Nội). Chuyên cung cấp các loại máy cắt, máy hàn ống nhiệt, máy khoan... Tự hào là đại lí uy tín của thương binh và người tàn tật Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy, vật liệu... cho các công trình lớn như Royal City, KeangNam... nên Thiên có thể yên tâm về giá cả,( cam kết bán đúng giá!) và chất lượng ở đây.
Để biết thêm chi tiết mời liên hệ:

Cô Phượng(chủ cửa hàng),điện thoại: 0949300788

Máy bàn: (04)3 8542218

Cỏ rất nhiều loại thước dây cho bạn lựa chọn