Bút kiểm tra nước sạch có kiểm tra chính xác không?

Dạo này rộ lên bút kiểm tra nước sạch, đã ai dùng bút này để kiểm tra nước chưa? Thiết bị này có kiểm tra chính xác không mọi người. Cho em xin đánh giá về thiết này với. Em cảm ơn.

Linh
Trả lời 4 năm trước

nó chỉ xác định là mẫu nước đang ở mức độ nào có ăn được hay không chứ nó không chỉ rõ thành phần của các chất trong nước đâu, nếu bạn lo lắng về chất lượng nước thì mua về dùng cũng được.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

tôi thấy nó chỉ ghi vài chỉ số ra thôi, mà chỉ số cao thì cũng chưa chắc là nguồn nước không an toàn, bút này dùng chỉ để tham khảo thêm.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tôi mua một cái khoảng hơn trăm về dùng, nhưng mà nó chỉ có chỉ số gì đấy thôi, nó không đo được cụ thể hàm lượng asen hay là styren đâu.