Nên nhận hay không nhận quà của cô ấy trong trường hợp này?

Cô ấy mua cho tôi một món quà ,nhưng không trực tiếp tặng tôi ,mà lại nhờ một người khác đưa cho tôi ,vậy tôi nên nhận món quà này không ,và phải nói như thế nào với cô ấy?phải chăng cô ấy không còn thích tôi nữa ?và tôi phái làm sao đây?các bạn giúp mình với ,nếu mình không nhận thì phải nói như thế nào?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu cô ấy tặng quà cho bạn thì bạn nên đón nhận, có thể do giận bạn gì đó mà không muốn đưa trực tiếp cho bạn. Bạn hãy tìm gặp cô ấy để hỏi rõ lý do xem sao nhé!
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Trường hợp của bạnminhf nghĩ là bạn nên nhận món quà của cô ấy, dù cô ấy không trực tiếp tặng bạn nhưng món quà cũng lời cô ấy muốn giử đến bạn. Vì thế bạn nên nhận món quà đó và chọn một dịp nào đó mời cô ấy đi uống nước để cảm ơn và có cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô ấy và xem tình cảm của cô ấy dành cho bạn đến đâu. Chúc bạn hạnh phúc và thành công! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]