Có nên mua nữ trang PNJ tặng bạn gái không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bác nên mua lắc tay hoặc lắc chân hoặc dây chuyền, khuyến cáo ko nên mua nhẫn. Có thể nhiều người thích được tặng nhẫn nhưng cũng lắm người ko thích đâu ạ. Nhỡ đâu em nhà bác ko thích lại mất công giận dỗi (biết em ấy thích gì là tốt nhất, hi). Mua của PNJ cũng đc, mẫu mã khá teen, nhiều em 9x thích. Nếu mua dây chuyền thì đừng quên mua mặt dây nhé

Lê đăng ngọc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có nên mua hay không thì bạn nên thăm dò bạn gái xem họ có thích không đã nhé.Theo mình nghĩ thì ít cô gái nào từ chối món quà nữ trang đẹp cả!

vậy nhé bạn!

Thân!

Hà Thị Phương Thảo
Trả lời 13 năm trước

Con gái ai cũng thích đồ trang sức hết á…cái quan trọng l nó có kiểu dáng phù hợp ko thui!Mua mau anh ạ..hi!nhưng em thếy bạc của shaija thì đẹp hơn mà chăm sóc khách hang tốt hơn!PNJ cầu giấy đang khuyến mãi hè đấy..sao anh ko thử xem xét xem!:D

Nguyen Nhan Quyet
Trả lời 13 năm trước

theo mình thì ko nên vì mình cũng đã mua 1 bộ nữ trang vàng trắng tặng bạn gái thế rồi dẫn đến cô ấy nghĩ mình nghĩ cô ấy là đứa con gái vật chất nên bh đã chia tay

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ là nếu các bạn định mua khuyên tai hay dây chuyền thì hãy mua PNJ, còn nếu mua nhẫn dù bạc hay vàng nên mua nơi khác, bảo tín minh châu chẳng hạn. Tại PNJ đc mẫu lúc đầu thôi, sau nhanh mất mã lắm, toàn xỉn hẳn đi, nhanh xước, mà nhẫn đeo tay va chạm nhiều.
Như mình được tặng nhẫn vàng trắng PNJ mà đeo 1 thời gian thấy phần vòng dưới cứ hơi vàng vàng, xỉn xỉn (Bạn mình cũng thế, nó ngồi kêu hay tại cái nhẫn nó thế nên giờ chia tay). Còn mình thì đồng chí ấy là ox rồi nên cứ phải đeo liên tục thui, ko đc bỏ ra.

À, ngày xưa mình cũng chả đeo cái nhẫn nào, thế mà chồng mình còn nhờ người di mua mà vẫn vừa. Hỏi dò thì chồng bảo ướm thử rồi tìm cái đeo vừa ngón út, về ko đeo vừa ngón nhẫn cũng vừa ngón giữa, ko tay này cũng vừa tay kia