Quà cho ngày 8 – 3. Nên chọn túi xách thế nào cho phù hợp với nhu cầu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mùng 8 – 3 là một trong những ngày mà bạn gái trông mong nhất trong năm. Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày phái đẹp được tôn vinh, các bạn gái sẽ nhận được những bó hoa tươi thắm, những lời chúc dễ thương , những món quà xinh đẹp và cả những buổi tiệc. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn trẻ cách sử dụngtúi xách cho những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống: Công sở, du lịch, mua sắm, dự tiệc...

Món quà cho ngày 8  3, Thời trang,

Mẫu túi xách này không chỉ phù hợp với chốn công sở, mà nó còn rất phù hợp với những nơi lịch sự, sang trọng như: dự tiệc cưới, mua sắm tại trung tâm thương mại…

Món quà cho ngày 8  3, Thời trang,

Chiếc túi xách màu trắng mang lại sự thanh nhã. Chiếc túi có kích thước rộng, rất thích hợp cho những cô nàng ở chốn công sở đựng ví, son môi, điện thoại, sổ sách…

Món quà cho ngày 8  3, Thời trang,

Chất liệu của chiếc túi này khá cứng cáp, tạo vẻ chắc chắn, góc cạnh mạnh mẽ kết hợp với những nét tròn mềm mại. Cùng màu nâu với những đường nét cách điệu, chiếc túi được tạo ra hoàn toàn cho những bạn gái năng động, cá tính. Bạn có thể vận đồ jean, vest công sở,… để kết hợp với chiếc túi và tự tin thể hiện mình.

Món quà cho ngày 8  3, Thời trang,

Kiểu dáng nhỏ nhắn, tay cầm tiện lợi có thể chứa được những vật dụng cần thiết như chìa khoá, son môi, hộp phấn nền,… được thiết kế cho các gái có thể mang theo đi làm hay đi chơi.

Món quà cho ngày 8  3, Thời trang,

Màu trắng ngà nhẹ nhàng, hoạ tiết đơn giản nhưng lại rất lịch sự, trẻ trung. Những chiếc túi này thật phù hợp để cùng chủ nhân tự tin xuất hiện trong những nơi đông người như văn phòng làm việc, dạ tiệc, du lịch….

Món quà cho ngày 8  3, Thời trang,

Cuối cùng là những chiếc túi xách nhỏ nhắn nhưng lại rất tiện lợi để mang theo trong khi mua sắm, dự tiệc, du lịch. Với kích thước nhỏ gọn, các bạn gái sẽ thật duyên dáng và thu hút khi cầm chiếc túi trên tay.

Xin cảm ơn 8x Boutique đã cung cấp những hình ảnh túi xách trên. Các bạn có thể đến shop 8x Boutique để được tư vấn chi tiết hơn.

Một số mẫu túi khác mà 8x Boutique đang cung cấp:

Món quà cho ngày 8  3, Thời trang,