Hướng dẫn tự làm hộp quà ấn tượng cho dịp 8/3 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

1. Chuẩn bị

Chuẩn bị đạo cụ nè: Giấy bìa mô hình (hoặc tấm bìa dày)

- Giấy gói quà

- Keo, hồ dán

- Ruy băng

2. Cách làm

  • 1Cắt 5 tấm bìa và 5 tờ giấy gói quà hình vuông có kích cỡ bằng nhau rùi dán giấy lên tấm bìa nhé!

  • 2Đánh dấu 5 điểm ở 2 cạnh bên của hình vuông cho 4 tấm bìa

  • 3Sau đó đục lỗ ở hai cạnh đó nha!

  • 4Dùng dây ruy băng, luồn qua các lỗ đã đục để ghép các tấm bìa lại với nhau như trong hình.

  • 5Với tấm bìa làm đáy hộp, ta cho keo vào các cạnh rồi gắn phần thân hộp vào nha!

  • 6Cuối cùng chúng ta sẽ được một chiếc hộp mà không cần nắp.

MrKiemVuong
Trả lời 12 năm trước

Không có cái kìm bấm lỗ thì sao đây? hixhix