Cách làm giỏ quà Tết?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Hầu hết các giỏ quà Tết có bốn nhóm thực phẩm cơ bản là: trà, bánh mứt kẹo, rượu hoặc nước giải khát, thực phẩm chế biến sẵn, ăn liền... Với những giỏ quà cao cấp, điểm nhấn thường nằm ở hộp bánh, chai rượu ngoại hay hộp chocolate đắt tiền...

Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn tự thiết kế và làm những giỏ quà tết tặng sếp, tặng gia đình chồng, tặng bạn bè một cách chuyên nghiệp, không thua kém gì tiệm hay siêu thị

nguyên liệu vô cùng đơn giản, chỉ gồm bánh kẹo, vài chai rượu là bạn có thể mình tự tiến hành. Lưu ý giỏ mây, hộp giấy, giấy bao kiếng cũng góp phần quan trọng làm nên giỏ quà Tết đẹp, sang trọng, gây ấn tượng khó phai cho người nhận. Chúc các bạn thành công!

Thị Huệ
Trả lời 10 năm trước

Chuẩn bị giỏ gói quà tết

Trước khi bạn có thể thực hiện được việcgóigiỏ quà tết, bạn cần phải tìm hiểu xem các thành phần của một giỏ quà tết bao gồm những gì. Theo kinh nghiệm thì đa số các mẫugiỏ quà tếtđều năm2013đều gồm các thành phần chính như sau:

- Đồ ăn ngọt: Bánh kẹo, mứt

- Hoa quả: dưa, lê, táo

- Đồ uống: Trà,Rượu, Nước giải khát, Bia

- Thực phẩm chế biến sẵn, ăn liền

Một số mẫu giỏ quà Tết độc đáo

Hướng dẫn gói quà Tết

http://www.youtube.com/watch?v=5mrY_wBXT5w