In ảnh lên cốc sứ Minh Long ở chỗ nào Hà Nội ?

Trần Tiến Thức
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể ghé website http://quaf.vn- chuyên trang về quà tặng thiết kế dành cho giới trẻ nhé!

Địa chỉ: số 15 ngõ 465 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Đây là cửa hàng của mình, website mình làm và nick đăng của mình luôn, ko phải tạo nick ảo xong đi spam lung tung đâu nên các bạn yên tâm nhé :D

Chất liệu: sứ tinh khiết Minh Long -Hàng Việt Nam chất lượng cao

In ảnh lên cốc sứ Minh Long loại thường:

In ảnh lên cốc sứ Minh Long loại to:

Thông tin thêm:

Fanpage: http://facebook.com/quaf.vn

SĐT cửa hàng: 0466833247

Hotline 24/7: 0906223446

Do Duc Hieu
Trả lời 9 năm trước

Chỗ in rẻ và uy tín, khoảng 10k/1 chiếc

Bạn tham khảo thử

in ảnh lên cốc sứ minh long

in ảnh lên cốc

Địa chỉ số 60 ngõ 105 Láng Hạ hoặc 9 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài

SĐT: 0943.119590

Tân Thành Lý Sơn
Trả lời 9 năm trước

Noel vừa rồi có qua chỗ Kaneskin60 ngõ 105 Láng Hạ làm cốc tặng cho công ty thấy bên này làm rất đẹp công ty mình ai cũng thích

Ngô Hùng Dũng
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng từ in cốc ở bên Kaneskin với bên Incoc.net, cũng khá ổn, tham khảo thêm trang của bạn để cập nhật thêm. Nói chung cứ chỗ nào tốt và giá cả hợp lí là mình quất.