Mình gấp 1000con hạc giấy,dự định tặng cho người ý cùng hoa hồng và socola. Mọi người tư vấn cách tặng nhé, tặng ở đâu, tặng như thế nào là lãng mạn?

Mình đang theo đuổi 1 người, nhưng người ta cũng đang có người yêu và anh ta đang ở xa! Mình có tìm trên internet về các gợi ý tặng quà cho ngày Valentine. Mình đi làm rồi, có đủ tiền để mua những món quà như gấu bông hay trang sức.Nhưng những thứ đó có đủ để chinh phục nổi 1trái tim không? Cho nên mình quyết định gấp 1000 con hạc, như là 1 điều ước cho người ta sẽ bên cạnh mình những ngày sau này của cuộc đời. Hix, từ đầu tháng 2 đến giờ, ngày nào cũng 2,3h sáng, cặm cụi gấp hạc. Cũng sắp xong rùi! Mình định tặng chung với Hoa Hồng đỏ và Socola. Nhưng nghĩ mãi cũng chẳng biết nên tặng vào lúc nào và tặng như thế nào là lãng mạn nhất! Mọi người tư vấn giùm nhé, thanks nhìu nhìu!
le hong thanh
Trả lời 15 năm trước
ban nen tang vao buoi toi vang ve khoang tu 7h toi ,kem theo nhung loi noi chan thanh nhu; anh rat muon la nguoi buoc chung con duong doi voi em ,anh dinh lui buoc nhung anh ko the giau noi long minh, anh yeu em lam ban gai anh dc h0k kung? !than ai chuc ban thanh cong , nhung faj coi chung bồ cua nguoi ta do lo may bua do den dung hang thui sao[:x]hjx
thang
Trả lời 15 năm trước
Tìm hiểu xem người bạn theo đuổi có hp bên người iu ko, nếu có, say bb, đâu phải iu dc người mình iu là hp, mang hp đến cho người mình iu mới là điều hp [:,)] theo ý kiến của riêng mình [:D]. Cách của mình: Vấn đề quan trọng là có mời được nàg đi chơi ko? Nếu được khỏi phải nghĩ, thành công 90%, tìm 1 quán cafe chơi nhạc đồng quê [:D], yên tĩnh, đèn hơi mờ mờ 1 tí tị tì tiiiii. Tất nhiên chuẩn bị trước khi đưa nàng đến, gọi đồ ăn, uống rồi nhờ mấy waiter mang hộ ra. keke lãng mạn, du dương, và...xong[:-P] Ngạc nhiên và bất ngờ, cho socola vào hộp chất đầy hạc giấy + card tự làm và vài lợi tự bạch chân tình( card mua thì phá hỏng cuộc chơi [;)] ). Chúc bạn thành công với những gì mong muốn!
-
Trả lời 15 năm trước
nếu người con gái đó theo bạn, bỏ ng kia, bạn có đủ tự tin là sau này ng đó ko làm vậy với bạn ko? nếu đả iu ng ta thì nên làm những gì theo đúng nghĩa là TY, đừng có theo cuộc tình tay 3 mà sau này phải hối hận
Trần Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn mí bạn. Mình cũng hiểu là chuyện tình tay 3 khó khăn lắm. Nhưng mình có niềm tin vào tình yêu của mình. Theo như cô ấy nói, mình hơn người kia ở chỗ biết quan tâm và mang đến cho cô ấy cảm xúc yêu thương. Nhưng tình cảm nào có dễ thay đổi, cô ấy thấy có lỗi với người kia khi đi với mình, dù chưa bao giờ cô ấy nói yêu mình, chỉ là có tình cảm thôi. Mình cũng lo là đến ngày đó, anh chàng kia từ nơi xa đến. Sẽ thế nào đây!? Bùn nhỉ!
Hien
Trả lời 15 năm trước
đừng tặng những thứ "hao công " tốn của như thế . Cái gì giản đơn thôi nhưng kèm một lời chúc chân thật và ý nghĩa . Tình yêu của bạn sẽ đi xa và bền chặt hơn. Đừng mơ mông viẻn vông quá , ít khi thành lắm .[url=http://vn.myblog.yahoo.com/PhimCuoiTuan-vn]PHIM CUỐI TUẦN Yêu lắm ý, thích lắm ý, không thích thì phí ý[/url]