Phương thức thanh toán qua bưu điện khi mua hàng ?

Cho mình hỏi nếu chọn phương thức thanh toán tiền qua bưu điện khi mua hàng trên vatgia.com thì phải làm những gì?Có phải sau khi gửi đơn đặt hàng trên vatgia.com thì mình chạy ra bưu điện đưa tiền,điền đủ địa chỉ nơi nhận tiền và tên,địa chỉ của mình rồi chờ là họ sẽ chuyển hàng xuống phải không?Mình có cần làm thêm gì nữa không?
Nguyễn Chí Đức
Trả lời 14 năm trước
Trước hết lên chọn những gian hàng đảm bảo. Sau đó liên hệ với bên bán hàng rồi xin thông tin địa chỉ. Thỏa thuận 2 bên đã được thống nhất thì bạn chuyển tiền tới địa chỉ của người bán. Sau khi bên bán hàng nhận được tiền bạn gửi sẽ chuyển hàng bạn cần mua tới địa chỉ của bạn (tiền vận chuyển hình như bạn phải chịu). thế là xong. (quan trọng nhất là chọn gian hàng mà mua không thì tiền của bạn hàng không trở về đâu). Hehe